::   தொடர்பு (ம) தகவலுக்கு: 044 - 2766 4177, 2766 6746       |       ::   வாட்சப் எண் : 9444317862       |       ::   கட்டணமில்லா எண்கள் : 104, 1077

Know you Local Teams for Help
உங்கள் பகுதி உதவி குழுக்களை அறிந்துகொள்ளுங்கள்

Sl. No Name of the Blocks / வட்டாரங்கள் (Click)
01 Villivakkam/வில்லிவாக்கம்
02 Puzhal/புழல்
03 Minjur/மீஞ்சூர்
04 Sholavaram/சோழவரம்
05 Gummidipoondi/கும்மிடிப்பூண்டி
06 Thiruvalangadu/திருவாலங்காடு
07 Tiruttani/திருத்தணி
08 Pallipet/பள்ளிப்பட்டு
09 R.K.Pet/இரா. கி. பேட்டை
10 Thiruvallur/திருவள்ளூர்
11 Poondi/பூண்டி
12 Kadambathur/கடம்பத்தூர்
13 Ellapuram/எல்லாபுரம்
14 Poonamallee/பூவிருந்தவல்லி
Sl. No Urban Local Bodies / நகர்ப்புறம் (Click)
01 Avadi Corporation /ஆவடி மாநகராட்சி
Sl. No Municipalities/நகராட்சிகள் (Click)
01 Poonamallee/பூவிருந்தவல்லி
02 Thiruvallur/திருவள்ளூர்
03 Tiruttani/திருத்தணி
04 Thiruverkadu/திருவேற்காடு
Sl. No Town Panchayats (Click)
01 Arani/ஆரணி
02 Gummidipoondi/கும்மிடிப்பூண்டி
03 Minjur/மீஞ்சூர்
04 Naravarikuppam/நாரவாரிக்குப்பம்
05 Pallipet/பள்ளிப்பட்டு
06 Podhadurpet/பொதட்டூர்பேட்டை
07 Ponneri/பொன்னேரி
08 Thirumazhisai/திருமழிசை
09 Uthukottai/ஊத்துக்கோட்டை
10 Thirunindravur/திருநின்றவூர்